Kính thưa:

  • Đồng chí Nguyễn Hồng Diên – UVTW Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.
  • Đồng chí Đặng Trọng Thăng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình.
  • Đồng chí Trần Văn Dũng – Tổng giám đốc Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đồng chí Trầm Tuấn Vũ – Phó giám đốc Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Kính thưa toàn thể Quý vị đại biểu, các quan khách, các nhà đầu tư, các cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình.

Được phép của Ủy ban chứng khoán Nhà nước – Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, hôm nay Công ty cổ phần Damsan chính thức long trọng khai trương cổ phiếu của mình, cổ phiếu mã ADS trên sàn chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh. Để có sự kiện ngày hôm nay được vinh hạnh đứng tại sàn giao dịch chứng khoán với uy thế của một Công ty đầy tiềm năng, luôn phát triển, luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nền kinh tế thị trường, luôn được các cổ đông, nhà đầu tư tin tưởng, hết lòng chung sức với Công ty.

Thưa các Quý vị: Công ty cổ phần Damsan ra đời tròn 10 năm với doanh số ban đầu chỉ đạt 100 tỷ đồng, đến nay đã tăng 15 lần, đạt 1500 tỷ đồng. Trong đó kim ngạch xuất nhập khẩu khoảng 70 triệu USD/năm. Để đạt được doanh số 1500 tỷ đồng và 70 triệu USD kim ngạch xuất nhập khẩu là nhờ có sự tạo thuận lợi, tháo gỡ khó khăn của Nhà nước cũng như sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh Thái Bình cùng sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc cùng 650 CB-CNV của Nhà máy sợi Damsan I, Nhà máy sợi Damsan II, Nhà máy sợi EIFFEL, Nhà máy khăn bông cao cấp, Ban quản lý các dự án, các tòa nhà xã hội cao tầng, các khu đô thị tại trung tâm thành phố Thái Bình. Và thưa các Quý vị cổ đông, các nhà đầu tư cũng trong 10 năm qua Công ty luôn đáp ứng được kỳ vọng của Quý vị, hàng năm dù cổ tức cao hay thấp vẫn đảm bảo chi trả từ 15-25%/năm.

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước ta ngày càng nở rộ, việc niêm yết trên sàn chứng khoán là tất yếu khách quan, nhằm thu hút tiềm năng vật chất cho sự phát triển không ngừng của Công ty cổ phần Damsan. Với lợi thế từ quản trị doanh nghiệp đến đầu tư sản xuất kinh doanh bằng máy móc hiện đại bậc nhất của Châu Âu cùng hệ thống các dự án bất động sản đang triển khai và sẽ triển khai, chắc chắn rằng tốc độ tăng trưởng về doanh số cũng như lợi nhuận của Công ty cổ phần Damsan trong nhiều năm kế tiếp sẽ đáp ứng được mong muốn của cổ đông và sẽ góp phần cho sự phát triển của đất nước.

Kính thưa Quý vị: Trong ngày vui niêm yết cổ phiếu ADS, Công ty cổ phần Damsan vô cùng cảm ơn Ủy ban chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty chứng khoán Sài Gòn đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để cổ phiếu của Công ty được lên sàn đúng như mong muốn của các cổ đông và các nhà đầu tư. Công ty xin chân thành cảm ơn các Đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh Thái Bình, các đồng chí lãnh đạo các ngành và Thành phố Hồ Chí Minh cùng các doanh nghiệp, các bạn hàng, các cổ đông, các nhà đầu tư đã và sẽ quan tâm đến cổ phiếu ADS của Công ty cổ phần Damsan, các cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình đã đến tham dự và đưa tin buổi lễ long trọng này.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào Quý vị!