“Phát triển đa ngành với cốt lõi là dệt may và bất động sản.

Công ty cổ phần đamsan được thành lập tháng 06/2006, trong suốt 15 năm qua với sự phấn đấu vươn lên và trưởng thành từ một doanh nghiệp có doanh thu khoảng 100 tỷ đồng/năm. Đến năm 2021 doanh thu của Công ty đã đạt được doanh thu 1513 tỷ đồng, tài sản doanh nghiệp đã đạt được 1985 tỷ đồng và kim ngạch xuất nhập khẩu từ 60- 70 triệu USD/năm.

Để có thành quả này ngay từ đầu thành lập, công ty đã có định hướng đầu tư và phát triển theo hướng hiện đại hóa cũng như sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên dưới sự dẫn dắt sáng suốt của Chủ tịch Vũ Huy Đông đã giúp doanh nghiệp đạt được các bước tiến vượt bậc như hiện nay.

Trong giai đoạn tiếp phát triển kế tiếp của doanh nghiệp, DAMSAN tập trung vào lĩnh vực sản xuất theo hướng công nghệ cao với cốt lõi vẫn là ngành sản xuất cơ bản: sợi/dệt và bất động sản. Ngoài bất động sản chung cư – đô thị thì DAMSAN sẽ mở rộng ra lĩnh vực: bất động sản Khu công nghiệp và xây dựng hạ tầng.

Tầm Nhìn

“ Trở thành doanh nghiệp toàn cầu đứng hàng đầu, tiên phong trong ngành sợi/dệt và phát triển tập trung chuyển đổi vào lĩnh vực sản xuất công nghệ cao nhưng vẫn giữ cốt lõi là dệt may và bất động sản

Sứ mệnh

“ Chúng tôi ứng dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, quản trị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp cầu tiến sáng tạo, thông qua tiết giảm tiêu hao nguồn tài nguyên, năng lượng, bảo vệ môi trường để đóng góp cho xã hội, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm dịch vụ hiện đại và thân thiện. Lấy tầng lớp thu nhập trung lưu và thu nhập thấp làm trung tâm.”

Giá trị cốt lõi

Phục vụ khách hàng

Trân trọng khách hàng, luôn có giải pháp hữu ích, hợp lý để thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Liên tục cầu tiến

Không thỏa mãn với hiện trạng, luôn khát vọng cải tiến kết quả công việc, hiệu quả làm việc và chất lượng cuộc sống.

Đồng tâm hiệp lực

Mỗi người trong DAMSAN cần chung sức cùng nhau hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

 Cùng Nhau Phát Triển
Gắn kết sự phát triển của DAMSAN với mọi người trong xã hội và mỗi cán bộ công nhân viên DAMSAN.

Các thương hiệu

Cung ứng sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Vươn lên nhóm dẫn đầu thị trường về dệt may và bất động sản. Đạt tốc độ tăng trưởng cao và duy trì tình hình tài chính lành mạnh