Khu đô thị Phú Xuân

Dự án khu đô thị Phú Xuân – DAMSAN nằm ngay sát trung tâm Thành Phố, tọa lạc tại vị trí đắc địa trên nền đất có tổng diện tích trên 105 ngàn m2 dọc theo tuyến đường giao thông huyết mạch Lý Bôn chiều dài 225m với thiết kế Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại bậc nhất tỉnh Thái Bình. Dự án với quy mô 76 lô Biệt thự chiều cao từ 3 – 4 tầng được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển cùng 248 lô Nhà phố liền kề 4-5 tầng với phong cách Shop-house sẽ được Chủ đầu tư xây thô và hoàn thiện ngoại thất theo hồ sơ được phê duyệt.

Lợi thế dự án khu đô thị Phú Xuân Damsan

Nằm trên đường Lý Bôn, KHU ĐÔ THỊ PHÚ XUÂN ĐAM SAN nằm trong khuôn viên có tổng diện tích 105.000 m2, mật độ xây dựng khoảng 45%, được đầu tư xây dựng 02 tòa chung cư dành cho người thu nhập thấp. Dự án với quy mô 76 lô biệt thự ( chiều cao từ 3 – 4 tầng ) được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, 246 lô nhà phố liền kề ( từ 4 – 5 tầng ) với phong cách Shophouse được chủ đầu tư xây thô và hoàn thiện ngoại thất, dịch vụ tiện ích hoàn hảo cùng công viên cây xanh, sân thể thao, nhà văn hóa thiếu nhi và trường mẫu giáo.

+ Phía Đông Bắc : tiếp giáp mặt đường Lý Bôn
+ Phía Tây Nam : tiếp giáp với khu đường quy hoạch 20,5m dự án
+ Phía Đông Nam: tiếp giáp mặt đường Quách Đình Bảo
+ Phía Tây Bắc: tiếp giáp mặt đường quy hoạch 10,5 của dự án

Tiện ích dự án khu đô thị Phú Xuân Damsan

+ Dự án bao gồm công viên cây xanh và hồ điều hòa 2 ha
+ Ngay cạnh dự án là trường cấp 1 cấp 2 Phú Xuân
+ Cách UBND Thành Phố 800m
+ Cách các khu hành chính công của tỉnh 700m
+ Cách bệnh viện đa khoa tỉnh 5p đi xe
+ Kết nối đô thị Dragon City và khu Tái Định Cư Phú Xuân
+ Cách bến xe Thái Bình 500m2, cách trường cấp 3 Lê Qúy Đôn 700m

Giới thiệu về xã Phú Xuân – Thái Bình

Phú Xuân là xã ngoại thành của thành phố Thái Bình, có diện tích 5,947 km², dân số là 11.519 người, mật độ dân số đạt 1.937 người/km2; các khu dân cư được hình thành với quy mô 7 thôn và 3 tổ dân phố. Đảng bộ xã có 362 đảng viên, sinh hoạt ở 14 chi bộ. Từ năm 2002 xã nằm trong vùng quy hoạch phát triển các khu, cụm công nghiệp của Tỉnh và Thành phố. Nhiều dự án, đề án phát triển kinh tế xã hội được triển khai đầu tư xây dựng có liên quan trực tiếp đến giải phóng mặt bằng thu hồi đất kèm theo đó là các chính sách an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của chính quyền các cấp, đời sống KT-XH của nhân dân đã được nâng lên thay đổi đáng kể. Trong đó, cơ sở vật chất kết cấu hạ tầng kỹ thuật hệ thống các công trình giao thông nông thôn, công trình thuỷ lợi, các thiết chế văn hóa khu trung tâm UBND xã, các cơ sở trường học, y tế, nhà văn hoá thôn, tổ, hệ thống đài truyền thanh xã được đầu tư xây dựng cơ bản hoàn chỉnh đảm bảo đáp ứng nhu cầu đời sống và sinh hoạt của nhân dân cũng như việc lãnh đạo quản lý điều hành của cấp uỷ và chính quyền xã. Tình hình ANCT, TTATXH cơ bản ổn định, không có khiếu kiện phức tạp xảy ra.